Giới thiệu về công ty Langbiang

  07/02/2017

LANGBIANG.COM.VN WEBSITE MUA SẮM  CÁC SẢN PHẨM TỪ CÀ PHÊ CHÍNH HÃNG , NƯỚC GIẢI KHÁT, BÁNH KẸO, NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ... TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM !

Langbiang.com.vn được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Langbiang. Với xu hướng mua hàng trực tuyến (mua hàng online) ngày càng mang lại sự tiện lợi, nhiều lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, website Langbiang.com.vn đã được đầu tư phát triển với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua sắm phụ kiện trực tuyến tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các sản phẩm đơn giản như thực phẩm, đồ uống trong các cửa hàng kinh doanh … Langbiang.com.vn có tất cả để phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất và giá hấp dẫn nhất !

Không chỉ là website thương mại điện tử, Langbiang còn là nguồn cung cấp các thông tin hữu ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm Cafe ưng ý nhất, giá tốt nhất. Hiện nay, Cafe  là một trong những sản phẩm kinh doanh được đánh giá là đa dạng và phức tạp nhất về chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng có thể mua bất kỳ các loại sản phẩm cafe nào tại bất cứ nơi đâu, từ cửa hàng tiện lợi, tạp hóa đến shop trên Facebook, 5giay... đến những store ở  trung tâm thương mại cao cấp. Tuy nhiên, chất lượng, nguồn gốc, thương hiệu và giá cả của sản phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào người bán hàng. Và tất nhiên, rủi ro phần lớn thuộc về người tiêu dùng với tâm lý luôn chọn mua những sản phẩm có càng rẻ càng tốt.

     Bằng cách tận dụng lợi thế của mô hình kinh doanh trực tuyến, Langbiang.com.vn sẽ có gắng tối ưu chi phí hoạt động nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất. Giá rẻ nhất không phải là tiêu chí kinh doanh hàng đầu mà Langbiang.com.vn sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ người mua hàng. 

 

CAM KẾT CỦA LANGBIANG.COM.VN
     - Không kinh doanh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
     - Không đánh giá sai lệch về sản phẩm.
     - Giá hợp lý nhất với chất lượng sản phẩm
     - Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

ĐỐI TÁC CUNG ỨNG:
Langbiang.com.vn hân hạnh là đối tác của những nhà sản xuất/ nhà cung ứng của các thương hiệu uy tín trên thị trường như:

 

và các thương hiệu khác ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Langbiang.com.vn qua:
- Địa chỉ: 350/64 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM
- Hotline: 0934.052.452 hoặc 0937.255.252 (làm việc từ 7h00 - 22h00, từ thứ Hai đến chủ nhật)

Các đối tác kinh doanh có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ qua Email langbiangmountain@gmail.com , Langbiang.com.vn rất hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý đối tác trong việc cung cấp các sản phẩm Cafe chính hãng có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG GIÚP ĐỠ LANGBIANG.COM.VN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ:
Trong trường hợp quý khách hàng chưa hài lòng với LANGBIANG.COM.VN về Chất lượng sản phẩm/ Cung cách phục vụ/ Thời gian giao hàng/ Cách thức giao tiếp của nhân viên ... Kính mong quý khách hàng vui lòng phản hồi ngay cho Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của LANGBIANG.COM.VN  qua:
- Số điện thoại CSKH:  0937.255.252  - Email: langbiangmountain@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Bình luận