Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm sản phẩm nâng cao

Lượt xem: 5445

Cà Phê Sạch MCO số 2

Mã sản phẩm : metrang-10

Cà phê sạch pha phin MCO là sản phẩm chất lượng cao của Công ty hướng đến xu thế sử dụng sản phẩm hữu cơ trên toàn thế giới. Với các quy định khắt khe về nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất, quy trình bao gói… Cà phê MCO bước đầu đạt được những tiêu chuẩn của cà phê hữu cơ.

102.000đ
Số lượng:

    Về ý nghĩa thương hiệu của MCO: chữ M (Em) màu đỏ viết tắt của từ Mê Trang, chữ C màu nâu viết tắt của Coffee, chữ O màu xanh viết tắt của Organic – đây là điểm khác biệt chính của cà phê MCO – bởi Nguyên liệu phải được trồng theo đúng tiêu chuẩn – qui hoạch vùng nguyên liệu riêng. Kỹ thuật chăm sóc và thu hoạch là của chuyên gia nước ngoài đến từ Châu Âu. Không bón phân hóa học, sản phẩm không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn sạch. Không pha tạp chất và không chất bảo quản,… vv. Quy trình sản xuất cà phê sạch MCO được sản xuất trên dây chuyền khép kín dưới sự giám sát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm. Sản phẩm cà phê sạch với 3 số: MCO 1, MCO 2, MCO 3 nhằm đáp ứng khẩu vị thưởng thức của người tiêu dùng.

    Cà phê sạch MCO2: Cafein Mạnh vừa: Với hương thơm nồng, vị chua nhẹ nhàng của Arabica hòa quyện lấy vị đậm của Robusta một cách hoàn hảo, cà phê MCO số 2 thích hợp cho những người thích trải nghiệm mới.

    Hàm lượng Cafein khoảng 1,1%.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật