Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm sản phẩm nâng cao

Lượt xem: 653

Cà phê hạt Arabica

Mã sản phẩm : 1486814783

Cà phê hạt Arabica hảo hạng từ Cầu Đất - Đà Lạt. Rang nhẹ - rang vừa, hương thơm, vị chua thanh. Pha máy, pha phin, Cappuccino....

Giá liên hệ:0934052452
Số lượng:

  Arabica Là loại café hạt hơi dài, được trồng ở độ cao trên 600m, khí hậu mát mẻ, được trồng chủ yếu ở Braxin, và chiếm tới 2/3 lượng café hiện nay trên thế giới.

   
  Cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Arabica va Robusta. Quả Arabica được thu hoạch, rồi lên men (ngâm nước cho nở...) rồi rửa sạch rồi sấy. Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, và đây cũng được coi là 1 đặc điểm cảm quan của loại café này.
   
  Vì thế, nói đến "hậu vị" của café là có thật, nhưng không phải là vị chua, mà phải chuyển từ chua sang đắng (kiểu socola ý, sau khi nuốt mới là café ngon). Người ta thường ví vị chua đó giống như khi mình ăn chanh, sẽ thấy rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của café cũng như vậy. Khi sử dụng cà phê Arabica của Hoàng Thủy, bạn sẽ cảm nhận được tất cả những giá trị mà vị cà phê này mang lại. 
   
  Tại ĐạiHoàng Thủy, Arabica được chế biến nguyên chất từ khâu thu hái đến khâu rang xay. Mọi quy trình đều đạt chất lượng tiêu chuẩn. Không chỉ quan tâm đến các thị trường xuất khẩu và bán sỉ số lượng lớn.
   
  Đại Hoàng Thủy còn chủ động ưu đãi cực lớn và sản xuất theo yêu cầu vị cà phê của nhà phân phối trên toàn quốc. 

  Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt rang cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, hỗ trợ máy xay Espresso, Cappuccino... Liên hệ để có giá tốt nhất và độ rang phù hợp.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật